Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội 0243 999 8888

Sửa Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình, đặc biệt khi mùa đông thời tiết lạnh giá. Nhưng sau vài năm sử dụng bình nóng lạnh sẽ gặp phải những trục trặc cần được sử lý nhanh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bình nóng lạnh:

– Sửa Bình nóng lạnh không nóng: Nguyên nhân thường do chập cháy jack đèn, hoặc hỏng sợi đốt, bình vẫn lên đèn báo nhưng không nóng, đối với bình sử dụng mạch điện tử thì có thể hỏng bo mạch điều khiển nên không đóng điện cho sợi đốt. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi.

– Sửa Bình nóng lạnh chậm nóng: Chậm nóng là lỗi hay gặp đối với các bình nóng lạnh sự dụng vài năm mà chưa bảo dưỡng, sau nhiều năm sử dụng, sợi đốt sẽ bám nhiều cặn, vì thế bình vẫn hoạt động nhưng nóng rất chậm. Lý do khác đối với một số bình hỏng cảm biến nhiệt nên bình hoạt động sai dẫn tới nhanh ngắt khi nước chưa đạt độ nóng. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi để bảo dưỡng bình kịp thời giúp bình hoạt động tốt và tránh nguy cơ hỏng hóc. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi.

– Sửa Bình nóng lạnh không lên đèn: Nguyên nhân thường do mất điện cấp cho bình do Attomat, hoặc cháy jack đèn, hoặc do chập cháy cụm rơ le điều khiển. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi.

– Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng: Nguyên nhân thường do nguồn nước cặn bám làm tắc, hỏng van 1 chiều dẫn tới không có nước vào nên không có nước ra. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi.

– Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt: Rơ le là bộ phận kiểm soát nhiệt độ nước nóng trong bình và đóng ngắt điện cho sợi đốt. Hỏng bộ phận này đương nhiên là không hoạt động. Khắc phục liên hệ chúng tôi để thay thế.

– Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt: Sợi đốt là bộ phận trực tiếp đun nước, đây là bộ phận dễ bám cặn nhất trong bình. khi hỏng bình vẫn sáng nhưng không có nước nóng. Khắc phục, gọi cho chúng tôi để thay thế.

– Sửa Bình nóng lạnh rò nước: Rò nước là nguyên nhân thường gặp khi bình dùng nhiều năm đã cũ, thông thường bình rò nước thường do zoăng miệng bị biến dạng, các đầu nối của van 1 chiều bị rỉ sét hoặc ống dẫn nước bị oxy hóa dẫn đến rò nước. Khắc phục gọi cho chúng tôi để thay thế. Trường hợp khác bình bị rò do ruột bình bị thủng. Khắc phục, hãy thay bình mới.

– Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình: Bình dùng lâu ngày, sợi đốt bị rò điện dẫn tới dò nhiễm điện trong nước hoặc vò bình, trường hợp này khách hàng tuyệt đối không sử dụng, hãy ngắt nguồn điện và gọi cho chúng tôi để sửa chữa.

-Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử: Đây thường là các bình đời sau này thường sử dụng bộ mạch điều khiển điện tử, sử dụng cảm biến điện tử. Khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi để chửa chữa hoặc thay mới.

– Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình: Nguyên nhân do chập cháy đường dây, cháy các bộ phận bên trong sau bo mặt bình, hoặc đường dây dần điện cho bình hoặc Attomat. Khắc phục hãy gọi cho chúng tôi để thay thế.

– Tư vấn lắp đặt thiết bị chống giật ELCB: Đây là thiết bị rất quan trọng đối với việc đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh. Bộ phận này kiểm soát mức độ dò điện và ngắt ngồn điện tức thì. Khi bộ phận này hỏng, bình sẽ không hoạt động do mất điện cấp. Đối với các bình nóng lạnh đời cũ không có bộ phận chống giật chúng tôi nhận thay thế thiết bị chống giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khu vực nội và ngoại thành Hà Nội, phục vụ tận tình không ngại xa:

 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Ba Đình
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Tây Hồ
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Cầu Giấy
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Hoàng Mai
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Hai Bà Trưng
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Hoàn kiếm
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Đống Đa
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại quận Long Biên
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại huyện Thanh Trì
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại huyện Đông Anh
 • Sửa chữa Bình nóng lạnh tại các khu vực Hà Nội 2

Ngoài dịch vụ sửa chữa chúng tôi nhận lắp đặt bình nóng lạnh, đổi bình nóng lạnh cũ lấy bình nóng lạnh mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà khách hàng.

Tư vấn sử dụng dịch vụ: 0902 719 789

SỬA ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI HÀ NỘI

CS1: Chi Nhánh Ba Đình: Số 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội.

CALL: 024 35 20 2222 CALL: 0938 718 718

CS2: Chi Nhánh Thanh Trì:  Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Trì – Hà Nội.

CALL: 0902 719 789

CS3: Chi Nhánh Thanh Xuân: Số 3 Ngách 2/245 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

CALL: 024 3996 3113 CALL: 0938 932 933

CS4: Chi Nhánh Cầu Giấy: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

CALL: 024 39 918 919

CS5: Chi Nhánh Hoàng Mai: Số 25B Ngách 2 Ngõ 282 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội.

CALL: 0386 718 718

CS6: Chi Nhánh Hà Đông: Số 8 Ngõ 1 Đại Mỗ – Hà Đông – Hà Nội.

CALL: 0375 718 718

CS7: Chi Nhánh Đông Anh: – Hà Nội.

CALL: 086 999 1234

CS8: Chi Nhánh Gia Lâm: – Hà Nội.

CALL: 0988 287 991

CS9: Chi Nhánh Hoàn Kiếm: 290 Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa – Hà Nội.

CALL: 024 3999 8888

CS10: Chi Nhánh Nam Từ Liêm – Hà Nội.

CALL: 0836 718 718