Sửa máy giặt Electrolux

sua-may-giat-electrolux-tai-ha-noi

Sửa máy giặt Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Để khách hàng sử dụng thiết bị Electrolux của gia đình tốt hơn và tránh được nhiều trục trặc không đáng có chúng tôi viết bài hướng dẫn, lưu ý này khi sử dụng máy giặt Electrolux.

Đối với các đời máy giặt Electrolux sau này đều sử dụng hệ thống mạch điện tử hiện đại nên có nhiều tính năng sử dụng phong phú, ngược lại mạch điện tử cũng dễ bị lỗi nếu sử dụng không đúng cách hoặc môi trường sử dụng không an toàn.

Lưu ý:

– Không để máy nơi ẩm thấp, nơi có độ ẩm cao như trong nhà vệ sinh, hoặc nền có nhiều nước đọng.

– Không để nơi có nhiều côn trùng nhất là dán. Khi dán xâm nhập vào bo mạch có thể làm chập cháy bo mạch, hoặc bị liệt không thể hoạt động được nữa.

– Không để nơi có nhiệt độ quá cao như ngoài hành lang có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hoặc nơi có nồng độ bụi quá cao. Trong quá trình sửa chữa chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng để máy nơi ban công gần đường đi lại, bụi trong không khí có thể lọt vào máy dẫn đến bẩn mạch chập cháy hoặc không hoạt động.

– Kiểm tra điện áp ổn định, một số nơi điện không đảm bảo (dưới 200v) thì cần sử dụng ổn áp để ổn định dòng điện cấp.

– Kiểm tra mặt sàn nơi kê máy để có mặt phẳng tốt nhất để khi hoạt động ở tốc độ cao (khi vắt khô) máy sẽ không bị rung lắc.

– Kiểm tra nguồn nước cấp luôn ổn định, nếu nước yếu cần lắp thêm bơm tăng áp để quá trình máy cần cấp nước được ổn định, nếu nước cấp chảy quá chậm có thể máy sẽ báo lỗi do thời gian cấp nước quá lâu. Thường xuyên kiểm tra đầu đường nước vào trước cấp nước (3 tháng một lần). Bạn có thể khóa van nước và vệ sinh rêu, cặn bám ở lưới lọc rồi vặn lại.

– Không để đồ đạc lên lóc máy giặt, việc này có thể khiến máy lệch trọng tâm và bị rung lắc.

– Những ngày mùa đông ở miền Bắc thường có độ ẩm rất cao, nếu thấy thành máy đọng nước, bạn cần lau khô, rồi mở nắp đậy của máy sau đó dùng máy sấy tóc sấy nóng khu bảng mạch điều khiển và khu vực động cơ bên trong máy để tránh mạch bị ẩm.

– Trong quá trình vận hành máy đang chạy, bạn cần bỏ thêm đồ giặt (lúc này có nước trong lồng giặt máy sẽ không cho mở cửa) bạn phải chuyển chế độ xả nước đi bằng cách nhấn tạm dừng và chuyển sang chế độ xả nước đi, khi máy xả nước xong bạn mới được mở cửa. Nếu máy đang đóng lệnh mà cố mở cánh cửa có thể dẫn đến gãy tay cầm cánh cửa.

– Máy bị lỗi không cho mở cửa (khi đã kết thúc chương trình) bạn thử nhấn bật tắt máy lại và chuyển núm vặn chế độ bất kỳ để kích hoạt lại lệnh đóng mở của công tắc cửa xem công tắc cửa có được đóng nhả không. Nếu thao tác của bạn không có tác dụng bạn cần gọi chúng tôi để được trợ giúp, tránh cố mở cửa bằng mọi cách, bởi việc này sẽ vô ích hoặc làm gãy tay cầm. Nếu máy chạy giữa chương trình mà bị dừng (có nước trong lồng) có thể do lỗi mạch điều khiển hoặc công tắc cánh cửa đã bị lỗi, bạn cần liên hệ chúng tôi để được thay thế, sửa chữa.

– Máy giặt ấn Start không được, bạn có thể tắt đi thử bật lại, nếu vẫn không được bạn thử tháo nắp đậy và dùng máy sấy tóc sấy nóng mạch và động cơ sau đó lắp lại chừng 5 phút sau bật lại. Trường hợp khác có thể do tắc hố bơm, dẫn tới bơm bị kẹt không xả được nước đi, bạn cần vệ sinh hố bơm có thể máy sẽ chạy lại bình thường.

– Máy giặt không cấp nước, bạn cần kiểm tra đầu cấp nước có rung hay không, việc này để kiểm tra cấp nước có còn hoạt động hay do tắc nước, nếu bị tắc nước bạn chỉ cần tháo ống dẫn nước cấp và vệ sinh lưới lọc rồi lắp lại là chạy được.

– Máy giặt vừa cấp nước vừa xả nước, bạn cần kiểm tra ống xả nước có bị tuột và rơi xuống sàn không, nếu bị tuột bạn cần treo cao, qua gờ đỡ cài ống ở sau máy thì mới hoạt động được. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt máy giặt Electrolux. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt Electrolux, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Trung tâm có đội ngũ nhân viên lưu động sửa chữa máy giặt tại nhà, kiểm tra máy miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.Khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt máy giặt được phục vụ nhanh tại nhà 24/24 giờ. Đặc biệt dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội phục vụ quí khách hàng vào cả buổi tối.

Mô tả các lỗi thường gặp:
I. Máy giặt Electrolux lỗi bơm:
– Bơm máy giặt Electrolux có 2 loại, loại bơm xả chịu trách nhiệm phần bơn nước đi thường gắn giáp phía sau mặt trước máy, nơi có hộc bơm. Loại thứ 2 là bơm tưới, chức năng chính làm nhiệm vụ tuần hoàn nước trong quá trình máy thực hiện lệnh giặt, đảo lồng. Khi bơm lỗi, nước trong lồng không thể tuần hoàn hoặc không bơm được nước đi lúc máy cần xả có thể dẫn đến lỗi. Nguyên nhân có thể do bơm bị om, lúc có áp lực nước mạnh bơm không thể đẩy nước ra ngoài được lúc này cần liên hệ trung tâm sửa chữa bảo hành để thay thế, trường hợp khác có thể do hộc bơm bị bẩn, lúc này vệ sinh hộc bơm có thể sẽ hết lỗi.
II. Máy giặt Electrolux lỗi cấp nước:
– Cấp nước máy giặt Electrolux có 3 loại, loại cấp đơn, cấp đôi, và cấp kép. Chức năng chính làm nhiệm vụ cấp nước cho máy giặt. Khi máy giặt sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng có thể dẫn tới cấp nước bị bẩn, lúc này bạn cần tháo van nước vào máy vệ sinh bên trong đầu cấp nước máy sẽ không báo lỗi không đủ nước. Nếu cấp nước vẫn hoạt động nước vào lồng bạn thử kiểm tra đường nước vào máy. Còn trường hợp cấp nước bị hỏng bạn cần liên hệ chúng tôi để được sửa chữa và thay thế.
III. Máy giặt Electrolux lỗi công tắc cửa:
– Lỗi này khá phổ biến, thường khi chọn lệnh giặt máy có tiếng kêu cạch cạch rồi dừng luôn, hoặc máy đang giặt thì tự dừng và không mở được cánh cửa. Với trường hợp này cần thay công tắc cánh cửa là chạy được. Có một nguyên nhân khác có thể do mạch bị đất đường mạch của dây công tắc, hoặc không thực hiện lệnh cho công tắc, thì cần sử lý mạch.
IV. Máy giặt Electrolux tắc khay nước xả vải:
– Khi máy giặt sử dụng lâu ngày, nguồn nước thường bám cặn canxi dẫn đến đường nước bị tắc. Khay chứa nước xả thơm hoặc khay chứa bột giặt bị tắc dẫn đến bột giặt và nước xả thơm vẫn còn trên khay, trường hợp này cần tháo khay chứa ra khỏi máy, tháo lắp và dùng dung dịch vệ sinh đánh sau đó dùng máy xịt áp lực để xịt vào các ống dẫn nước. Bạn cũng cần dùng máy áp lực xịt vào các ống nối dẫn nước để đường nước được thông tắc.
V. Máy giặt Electrolux bị kêu, rung lắc, tuột, đứt dây curoa:
– Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này thường là do giảm sóc của máy lâu ngày đã mòn mút bám, dẫn đến máy bị rung lắc mạnh, trường hợp này cần thay giảm sóc. Trường hợp máy bị kêu thường do phớt chắn nước của đầu trục lồng bị mòn, nước thấm qua và làm hai vòng bi của lồng máy giặt bị hỏng, nếu không được thay thế kịp thời vẫn cố sử dụng có thể đẫn đến mòn trục của lồng, trường hợp khác có thể bị tuột dây curoa hoặc đứt dây do lồng bị kẹt cứng động cơ vẫn quan sẽ nghiến đứt dây. Khi máy giặt nhà bạn bị kêu hay rung lắc cần liên hệ với trung tâm bảo hành ngay để được thay thế vòng bi, trục, bạc, phớt kịp thời.
VI. Máy giặt Electrolux không giặt, báo đỏ đèn, hoặc bơm nước đi rồi dừng, bơm liên tục…:
– Lỗi này thường có hiện tượng ấn lệnh giặt máy đóng cánh cửa xong dừng, hoặc báo đèn đỏ ở nút start hoặc dừng giữa quá trình giặt, khi này máy đã bị lỗi mạch điều khiển. Nguyên nhân thường do máy bị lỗi mạch điều khiển do thời tiết ẩm hoặc bản do côn trùng xâm nhập. Bạn có thể tháo vệ sinh rồi sấy lại. Nếu mạch đã bị hỏng nặng cần liên hệ chúng tôi để được sửa chữa thay thế.

Chúng tôi làm việc với phương cách:
– Tìm rõ nguyên nhân với sự cố máy giặt.
– Có phương án xử lý triệt để với sự cố.
– Lễ phép với khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn dịch vụ tốt nhất.
– Tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, gọn gàng sạch sẽ.
– Kiểm tra thiết bị và chạy thử sau khi sửa chữa, có biên bản nghiệm thu và bàn giao phiếu bảo hành. 
– Đối với những thiết bị của khách hàng khi chúng tôi phải nhận về sửa chữa đều có giấy hẹn, thường xuyên liên lạc với khách hàng để thông tin cho khách hàng biết tình trạng thiết bị đang sửa chữa. Chúng tôi luôn cố gắng với thời gian tốt nhất để lắp lại linh kiện khi nhận sửa chữa.
Phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Máy giặt gặp sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Liên hệ sửa chữa & Bảo hành: 0243 999 8888

CS1: Chi Nhánh Ba Đình: Số 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội.

CALL: 024 35 20 2222 CALL: 0938 718 718

CS2: Chi Nhánh Thanh Trì:  Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Trì – Hà Nội.

CALL: 0902 719 789

CS3: Chi Nhánh Thanh Xuân: Số 3 Ngách 2/245 Khương Trung Mới – Thanh Xuân – Hà Nội.

CALL: 024 3996 3113 CALL: 0938 932 933

CS4: Chi Nhánh Cầu Giấy: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

CALL: 024 39 918 919

CS5: Chi Nhánh Hoàng Mai: Số 25B Ngách 2 Ngõ 282 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội.

CALL: 0386 718 718

CS6: Chi Nhánh Hà Đông: Số 8 Ngõ 1 Đại Mỗ – Hà Đông – Hà Nội.

CALL: 0375 718 718

CS7: Chi Nhánh Đông Anh: – Hà Nội.

CALL: 086 999 1234

CS8: Chi Nhánh Gia Lâm: – Hà Nội.

CALL: 0988 287 991

CS9: Chi Nhánh Hoàn Kiếm: 290 Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa – Hà Nội.

CALL: 024 3999 8888

CS10: Chi Nhánh Nam Từ Liêm – Hà Nội.

CALL: 0836 718 718