1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa tủ lạnh Electrolux

Picture 1205

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh là thiết bị cần thiết của mọi gia đình, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Sau quá trình sử dụng, các trục trặc có thể xảy ra gây ra nhiều phiền toái.

Quý khách đang sử dụng tủ lạnh Electrolux, có bị hư hỏng hay cần hỗ trợ xử lý sự cố, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, và cập nhật các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi tự tin sửa tủ lạnh Electrolux của quý khách trở lại như trước khi bị hỏng hóc.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux chuyên nghiệp

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách, nếu xự cố tủ lạnh của quý khách đơn giản, quý khách có thể tự xử lý, trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua hotline 0902.719.789

Quý khách cũng sẽ được báo giá sửa chữa trước khi tiến hành. Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành.

Trung tâm đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác các hư hỏng thường gặp của tủ lạnh Electrolux, như:

– Sửa tủ lạnh không hoạt động.

– Sửa tủ lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.

– Sửa tủ lạnh hoạt động nhưng kém lạnh.

– Sửa tủ lạnh không đông đá.

– Sửa tủ lạnh không xả tuyết.

– Sửa tủ lạnh xì giàn.

– Sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.

– Sửa tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được.

Trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế  được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả.

Đến với trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, với giá cả hợp lý và linh hoạt.

tu-lanh